BĂNG TẢI CON LĂN VẬN CHUYỂN PALLET
BĂNG TẢI CON LĂN VẬN CHUYỂN PALLET
BĂNG TẢI CON LĂN VẬN CHUYỂN PALLET
BĂNG TẢI CON LĂN VẬN CHUYỂN PALLET
BĂNG TẢI CON LĂN VẬN CHUYỂN PALLET
BĂNG TẢI CON LĂN VẬN CHUYỂN PALLET

Băng tải con lăn là thiết vị vận chuyển luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng trong công đoạn vận chuyển pallet từ điểm cuối của quá trình đóng gói xếp vào nhà kho, cho lên xe tải hàng xuất xưởng,…

Cấu tạo của băng tải con lăn bao gồm bộ khung vững chắc, hệ thống con lăn với cấu tạo bao gồm ổ bi, con lăn tự do hoặc con lăn chủ động và một số vật tư kèm theo. Con lăn được SANKITECH VN sử dụng luôn đạt chất lượng cao về độ bền, được gia công với độ chính xác cao cũng như an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng, con lăn được sử dụng để vận chuyển pallet có thể là con lăn tự do, con lăn chủ động hoặc băng tải con lăn kết hợp xích nâng hạ nhằm điều hướng pallet đi đến những vị trí khác nhau của nhà xưởng. Ngoài ra, băng tải con lăn còn có thể kết hợp nhuần nhuyễn với robot để tạo ra quy trình mang tính tự động hóa cao, giảm công sức cho nhân công và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Sau khi vật được robot gắp lên pallet để đủ số lượng, băng tải con lăn sẽ vận chuyển pallet ra khu vực đã được thiết lập trong quy trình (vào khu vực kiểm tra, ra đến nhà kho, cho lên xe tải hàng,…). Ở những khu vực cần điều hướng, băng tải con lăn kết hợp với hệ thống xích nâng hạ giúp pallet có thể được vận chuyển đến nhiều vị trí hơn mà không gặp trắc trở.

Khi kết hợp với xích nâng hạ, băng tải con lăn có thể vận chuyển pallet với tải trọng lớn.

 

Thông số và tiêu chuẩn của băng tải con lăn Sankitech:

  • Vật liệu khung băng tải: SS400, inox SUS304, thân nhôm định hình,…
  • Vật liệu con lăn: con lăn thép SS400, con lăn inox SUS304, con lăn nhựa, con lăn giảm chấn, con lăn bọc cao su, con lăn dạng bánh xe, con lăn nhám,…
  • Kích thước: Φ34, Φ42, Φ60, Φ76

Độ cứng con lăn đảm bảo so với thực tế vận chuyển vật; không bị cong, võng sau thời gian ngắn sử dụng.

Bề mặt được xử lý sáng bóng, đảm bảo độ đồng tâm, đồng trục, quay đều và không bị rung lắc khi lắp vào khung máy.

Vật vận chuyển: pallet giấy, pallet nhựa tiêu chuẩn, pallet gỗ, pallet sắt,…

 

Trước khi bàn giao và hoạt động thực tế tại nhà máy khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Sankitech luôn vận hành thử và tái kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi được giao đến tay khách hàng và sử dụng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng băng tải con lăn mà Sankitech VN cung cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0964 194 669

Ý kiến của bạn
>Liên hệ Liên hệ
Đóng
 
 
Đóng