BẢO TRÌ, CẢI TIẾN HỆ THỐNG BĂNG TẢI

BẢO TRÌ, CẢI TIẾN HỆ THỐNG BĂNG TẢI

Chúng tôi nhận bảo trì, cải tiến các hệ thống băng tải mà khách hàng đang sử dụng và phát sinh lỗi, hư hỏng.

Quy trình thực hiện:

khảo sát

 

báo giá sơ bộ

 

bảo trì

 

báo giá mục phát sinh

     

Khảo sát: nhân viên kinh doanh cùng kỹ thuật viên sẽ trực tiếp đến nhà máy khách hàng để khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án bảo trì, cải tiến máy băng tải cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đo kích thước các bộ phận có thể khảo sát được và tổng hợp thông số báo giá cần thiết.

Báo giá sơ bộ: dựa vào kết quả khảo sát ban đầu, bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành báo giá những phần cần thay mới, sửa chữa lại hoặc cải tiến cho khách hàng. Đội ngũ kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thực tiện tại nhà máy khách hàng hoặc mang về nhà máy Sanktech để thực hiện. Việc này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bộ phận kinh doanh sẽ chỉ ra các ưu điểm và nhược điểm của mỗi phương án để khách hàng xem xét.

Bảo trì, sửa chữa: sau khi nhận được sự đồng ý cũng như PO từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành bảo trì, cải tiến.

Báo giá mục phát sinh: trong quá trình thực hiện, nếu phát hiện ra các bộ phận cần được bảo trì, thay mới mà ban đầu chưa thể khảo sát được thì bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc và báo cáo để khách hàng đánh giá. Nếu cần phải thay mới hoặc bảo trì phát sinh, chúng tôi sẽ báo giá phát sinh cho các hạng mục này.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tư vấn về cách bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng để tránh xảy ra việc hư hỏng máy.

 

BẢO TRÌ HỆ THỐNG BĂNG TẢI khác

>Liên hệ Liên hệ
Đóng
 
 
Đóng